Chỉ mặt xàm tăng: cúng nhà xây chùa, rồi ra chòi ở?

05/04/2024

Tiếp tục chuỗi “Chỉ mặt xàm tăng”, Tiến sĩ Vũ Thế Dũng thảo luận về quan điểm của các xàm tăng khi cho rằng “Có thực mới vực được đạo” nghĩa là: có tiền mới vực được đạo.

Và thuyết pháp “có nhà ở cạnh chùa thì cúng cho chùa rồi ra chòi ở thì sẽ có phước, còn nếu không thì sẽ mất phước, con cháu không ngóc đầu lên nổi” của TC Quang. Những thuyết pháp tương tự đang nhan nhản trên khắp mạng xã hội, khiến hàng ngàn người hiểu lầm về Phật pháp, về cúng dường, về tích đức…

Tiến sĩ Vũ Thế Dũng sẽ đưa ra những phân tích, bóc tách rõ ràng hơn về các thuyết pháp của xàm tăng để công luận có thêm góc nhìn khác về những thuyết pháp này và các thuyết pháp có nội dung tương tự. Mời bạn lắng nghe và đóng góp ý kiến nhé!

Hoặc bạn có thể nghe dưới dạng Audio


Để rèn luyện tư duy phản biện toàn diện và tạo thành thói quen tư duy phản biện mỗi khi nhận định một vấn đề, bạn hãy tham gia khóa học Master Mindset do chính Bậc thầy tư duy phản biện Vũ Thế Dũng thiết kế và giảng dạy. 

RE MARKETING MM TKS DIS ADS 1200x628 1

Master Mindset là chương trình được đúc kết từ kinh nghiệm, tình huống thực tế khi giảng dạy cho hơn 20 ngàn học viên của hơn 200 doanh nghiệp và hơn 10 ngàn sinh viên tại 15 trường đại học trên toàn quốc của Tiến sĩ Vũ Thế Dũng và đội ngũ giảng viên Thinking School.   

Chương trình Master Mindset đã được cập nhật hoàn thiện với chuỗi khóa học giúp học viên hoàn thiện toàn diện 8 kỹ năng lõi của Tư duy phản biện: 

  1. Hình thành nhận định 
  2. Phân tích số liệu
  3. Giao tiếp
  4. Tranh luận
  5. Giải quyết vấn đề
  6. Tư duy chiến lược
  7. Phân tích kinh doanh
  8. Học tập và phát triển 

Hãy tìm hiểu và đăng ký chương trình Master Mindset tại đây: https://thinkingschool.vn/master-mindset/

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Chia sẻ:
Thinking School @2018
Get Access Now!
OFFER ENDING SOON
Save 50%
Personal Trainer
FREE Nutrition
Custom Workout App
Get Access Now!
Get Access Now! & Save 50%
Personal Trainer FREE Nutrition Custom Workout App
Get Access Now!