Chương trình cho Cộng đồng

Chia sẻ:
Với kinh nghiệm đào tạo cho hơn 1,000 giảng viên (đại học, trung học), Thinking School hướng đến hỗ trợ các giảng viên trong việc xây dựng và quản lý các khóa học online chất lượng cao. Do đó, Thinking School triển khai chương trình cộng đồng vì cộng đồng HOÀN TOÀN không thu phí.

Trong năm 2021, Thinking School hướng đến phục vụ 200 giảng viên với 200 khóa học, cho 6.000 đến 10.000 học viên trên toàn quốc.

Nếu bạn là học viên muốn tham gia các môn học dưới đây:

 1. Đọc kỹ quy định của trang Cộng đồng
 2. Đăng ký tài khoản cá nhân
 3. Hoàn thành lớp Hướng dẫn sử dụng hệ thống (cho học viên)
 4. Đăng ký với Giảng viên phụ trách
 5. Tham gia khóa học

Nếu bạn là giảng viên muốn tham gia chương trình cộng đồng vì cộng đồng:

 1. Đọc kỹ quy định của trang Cộng đồng
 2. Đăng ký tài khoản cá nhân
 3. Hoàn thành lớp Hướng dẫn sử dụng hệ thống (cho học viên)
 4. Hoàn thành lớp Hướng dẫn sử dụng hệ thống (cho giảng viên)
 5. Điền đơn đăng ký mở lớp
 6. Khai giảng tuyển sinh

Danh sách lớp

Mục tiêu Chương trình

Đây là hoạt động nâng cao và lan tỏa tri thức cho cộng đồng của Thinking School

Thinking School hướng đến hỗ trợ các giảng viên và học viên có khó khăn trong việc tiếp cận các khóa học chất lượng cao

Thinking School đào tạo kỹ năng giảng dạy, cung cấp hệ thống LMS cho giảng viên. Ngược lại, giảng viên cung cấp các khóa đào tọc miễn phí cho cộng đồng.

Trong năm 2021, Thinking School hướng đến phục vụ 200 giảng viên với 200 khóa học, cho 6.000 đến 10.000 học viên trên toàn quốc.

Quy định của các khóa học được mở tại Thinking School

 • Tất cả các khóa học trên trang cộng đồng là KHÔNG THU PHÍ. Giảng viên không được thu bất cứ khoản phí vào của học viên.
 • Các giảng viên cần hoàn thành các khóa đào tạo về Kỹ năng giảng dạy và Sử dụng hệ thống LMS của Thinking School
 • Giảng viên của các khóa học là người chịu toàn bộ trách nhiệm trước học viên, cộng đồng, và pháp luật về nội dung giảng dạy, hành vi ứng xử, bản quyền nội dung, và các vấn đề liên quan khác. 
 • Giảng viên, học viên của họ, và những người liên quan phải tuân thủ quy định của Thinking School với các khóa cộng đồng.
 • Khi có bất cứ vi phạm hoặc nghi ngờ vi phạm, Thinking School giữ quyền hủy cung ứng dịch vụ và chỉ thông báo trước 12 tiếng. Trong các trường hợp đặc biệt hoặc khẩn cấp, Thinking School sẽ dừng cung cấp dịch vụ mà không cần báo trước.
 • Giảng viên, học viên, và những người liên quan chịu trách nhiệm lưu trữ các tài nguyên của khóa học. Thinking School không chịu trách nhiệm về các mất mát, hư hỏng của tài nguyên này trong bất cứ trường hợp nào. 
 • Các khóa học phải được tổ chức ở mức chất lượng nghiêm túc nhất. Thinking School giữ quyền đưa ra các khuyến nghị chuyên môn cho các giảng viên. Không tuân thủ các khuyến nghị này có thể dẫn đến việc Thinking School chấm dứt cung ứng dịch vụ.

Các câu hỏi thường gặp


 1. Kỹ thuật: Xem lại các hướng dẫn trong khóa Làm quen với Thinking School
 2. Học vụ: Xem lại các hướng dẫn trong khóa học
 3. Nếu vẫn chưa giải quyết được –> dùng chức năng hỗ trợ của website, các yêu cầu sẽ được giải quyết  trong vòng 2 ngày làm việc.
 4. Tuyệt đối không gọi điện, nhắn tin trên fanpage

Thông tin tài khoản của bạn đã được gửi cho bạn ngay sau khi bạn đăng ký tài khoản với Thinking School.

Nếu bạn quên mật mã (password), xin vui lòng sử dụng chức năng ‘Quên mật khẩu’ ở màn hình ĐĂNG NHẬP.

quen mat khau

Điều 1: Điều kiện hoàn thành khóa học

 1. Xem 100% các nội dung trên hệ thống E-learning
 2. Tham gia tối thiểu 80% các buổi học live với giảng viên.
 3. Tham gia tối thiểu 2/3 buổi họp nhóm chính thức được quy định trong lịch học. Trưởng nhóm điểm danh và báo cáo với giảng viên. Vắng mặt từ 2/3 buổi trở lên sẽ bị điểm 0 trong tất cả bài tập nhóm. Đây chỉ là quy ước tối thiểu. Đánh giá đóng góp hoạt động nhóm theo hướng dẫn cụ thể của môn học.
 4. Hoàn thành 100% các bài quiz, bài tập cá nhân, nhóm trên hệ thống đúng thời gian quy định
 5. Hoàn thành bài thi cuối kỳ đúng thời gian quy định.

Điều 2: Quy định về điều kiện trang thiết bị và không gian khi học online

 1. Học viên cần có máy tính (PC hay Laptop) có kết nối internet đủ mạnh để có thể truy cập vào hệ thống học trực tuyến (E-learning), phòng học trực tuyến (Live streaming), và ứng dụng di động (Mobile applications) của Thinking School.
 2. Khi tham gia vào phòng học trực tuyến học với giảng viên và các buổi họp nhóm, học viên cần có tai nghe, micro, và webcam để có thể nghe, nói, tham gia thảo luận trực tiếp. Học viên để chế độ chỉ nghe sẽ bị coi là vắng buổi học đó và bị trừ điểm trong cột tích cực tham gia của môn học. Học viên cần chọn chỗ ngồi học yên tĩnh, không có tiếng ồn để tránh làm phiền lớp học.

Điều 3: Quy định về điểm danh

 1. Giảng viên sẽ điểm danh mỗi buổi vào 1 thời điểm ngẫu nhiên, không báo trước. Học viên không có tên trong danh sách điểm danh được coi là vắng mặt. Điểm danh của giảng viên được cấu hình tự động trên hệ thống nên học viên sẽ không biết được cụ thể thời điểm điểm danh.
 2. Khi giảng viên gọi tên học viên để thảo luận mà học viên không trả lời quá 2 lần/ buổi học được coi là vắng mặt buổi học đó.
 3. Khi giảng viên tạo ra các câu hỏi trắc nghiệm trên hệ thống khi đang giảng trực tuyến mà học viên không trả lời quá 2 lần/ buổi bị coi là vắng mặt buổi học đó.

Điều 4: Quy định về làm bài trắc nghiệm Quiz trên hệ thống E-learning

 1. Học viên được làm tối đa 2 lần cho mỗi bài quiz. Khi làm quiz học viên cần dành đủ thời gian để hoàn thành và cần có internet tốt để hoàn thành bài quiz. Thinking School không giải quyết và hỗ trợ các lý do như mất kết nối khi làm quiz, hay đang làm thì phải bận việc khác nên hết thời gian.

Điều 5: Nộp bài tập cá nhân và nhóm

 1. Học viên cần nộp các bài tập cá nhân và nhóm trên hệ thống E-learning. Không nộp bài tập qua hình thức khác.
 2. Bài tập nhóm sẽ do nhóm trưởng hoặc 1 thành viên đại diện nộp. Các thành viên khác không cần nộp. Trách nhiệm của cả nhóm và trưởng nhóm là đảm bảo nhóm đã nộp bài.

Điều 6: Quy định về hỗ trợ kỹ thuật, học vụ, liên hệ giảng viên, khiếu nại/ thắc mắc

 1. Học viên sử dụng Cổng hỗ trợ trên trang web của Thinking School để gửi tin nhắn cho tất cả các yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, học vụ, liên hệ giảng viên, khiếu nại/ thắc mắc về các vấn đề. Học viên cần đăng nhập vào hệ thống của Thinking School khi sử dụng Cổng hỗ trợ.
 2. Các yêu cầu của học viên sẽ được giải quyết trong vòng 2 ngày làm việc (không tính Thứ Bảy, Chủ Nhật, và các ngày Lễ).
 3. Thinking School sẽ không giải quyết các thắc mắc, câu hỏi, yêu cầu hỗ trợ nhận được qua E-mail, gọi điện vào hotline, nhắn tin qua fanpgage trên Facebook, hay các hình thức khác. Ngoại lệ, trường hợp học viên mất thông tin tài khoản hay không thể đăng nhập thì có thể E-mail cho: info@thinkingschool.vn

Điều 7: Quản lý thông tin học tập của bản thân

 1. Học viên cần sử dụng dashboard (bảng quản lý) của mình trên hệ thống của Thinking School để tự theo dõi tiến độ học tập, điểm danh, điểm số và các góp ý của giảng viên.
 2. Học viên cần theo dõi thật kỹ các tin nhắn của giảng viên, quản lý học vụ trên hệ thống của Thinking School để liên tục cập nhật các hướng dẫn của khóa học. Đây là các thông tin chính thức của trường. Không tuân thủ đúng các hướng dẫn này sẽ ảnh hưởng đến kết quả và chất lượng học tập của học viên. Nhà trường sẽ không xử lý và chấp nhận các lý do như em không biết, em không đọc tin nhắn…

Điều 8: Quy định về trích dẫn, tài liệu tham khảo, và đạo văn

 1. Khi làm các bài tập cá nhân, nhóm, hay các hoạt động học thuật khác, học viên cần tuân thủ nghiêm túc việc trích dẫn và ghi chú tài liệu tham khảo.
 2. Sao chép toàn bộ hay 1 phần nội dung của người khác mà không trích dẫn và ghi chú tài liệu tham khảo được xem là đạo văn. Tùy theo mức độ, học viên hay nhóm học viên vi phạm sẽ bị trừ điểm, cho điểm 0, hay đánh rớt toàn bộ môn học. Giảng viên và hội đồng học vụ của Thinking School sẽ quyết định tùy theo mức độ vi phạm.

Điều 9: Bảo vệ tài sản trí tuệ của khóa học

 1. Tất cả các tài nguyên khóa học trên hệ thống E-learning, hay thiết bị di động đều thuộc bản quyền của Thinking School ngoại trừ nội dung của các môn học trên website thinkingschool.vn/congdong và các ngoại lệ khác được quy định bằng văn bản.
 2. Học viên có quyền sử dụng các tài nguyên này cho mục tiêu học tập nhưng không được quyền sao chép hay chia sẻ mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Thinking School.
 3. Mỗi học viên được cấp 1 tài khoản học tập, tài khoản này chỉ sử dụng cho cá nhân học viên đó, mọi chia sẻ tài khoản này cho người khác đều không được phép và vi phạm chính sách bản quyền của Thinking School. Vi phạm chính sách này sẽ dẫn đến việc ngừng vĩnh viễn tài khoản của học viên.

Điều 10: Thinking School cam kết

 1. Bảo mật các thông tin và dữ liệu cá nhân của học viên, khách hàng, giảng viên, và đối tác được đưa lên hệ thống của Thinking School
 2. Chỉ sử dụng các thông tin này vào mục đích giảng dạy và liên lạc trong khuôn khổ các khóa học
 3. Không sử dụng các thông tin, dữ liệu cá nhân của học viên, khách hàng, giảng viên, đối tác vào mục đích khác ngoại trừ có sự đồng ý bằng văn bản của học viên, khách hàng, giảng viên, hay đối tác.
 4. Không cung cấp thông tin cá nhân và dữ liệu cá nhân của học viên, khách hàng, giảng viên, đối tác cho bất kỳ bên thứ 3 nào, ngoại trừ theo yêu cầu của Pháp luật sở tại
 5. Tôn trọng và đối xử bình đằng với mọi học viên, không phân biệt đối xử với học viên vì các lý do tôn giáo, giới tính, xu hướng tính dục, sắc tộc, màu da.
 6. Bảo vệ quyền lợi chính đáng của học viên. Lắng nghe và giải quyết thỏa đáng các thắc mắc yêu cầu của học viên trên cơ sở bình đẳng, dân chủ, và tôn trọng.
Thinking School @2018