ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG – Android

Chào mừng quý khách đến với Thinking School,

Chúng tôi là Công ty TNHH ThinkingSchool, địa chỉ trụ sở chính tại 81 Cách Mạng Tháng 8, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM.

Khi quý khách truy cập vào ứng dụng của Thinking School có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Ứng dụng có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên ứng dụng mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng ứng dụng, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Thinking School.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định Đặt khóa học trực tuyến.

1. Phạm Vi Áp Dụng

Điều kiện dưới đây áp dụng riêng cho chức năng mua khóa học trực tuyến tại Ứng dụng. Khi sử dụng chức năng mua khóa học, Quý khách mặc nhiên đã chấp thuận và tuân thủ tất cả các chỉ dẫn, điều khoản, điều kiện và lưu ý đăng tải trên Ứng dụng, bao gồm nhưng không giới hạn bởi Điều kiện Sử dụng nêu ở đây. Nếu Quý khách không có ý định mua khóa học trực tuyến hay không đồng ý với bất kỳ điều khoản hay điều kiện nào nêu trong Điều kiện Sử dụng, xin hãy DỪNG VIỆC SỬ DỤNG chức năng này.

2. Điều kiện sử dụng tính năng mua khóa học trực tuyến

Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên ứng dụng. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

3. Quy định về mua khóa học trực tuyến

Quý khách thanh toán giao dịch mua khóa học theo quy định tại Chính Sách Thanh Toán đăng tải trên Thinking School trước thực hiện thao tác mua khóa học. Khi quý khách nhấn (click) vào ô “Thanh toán” để tiến hành thanh toán mua khóa học có nghĩa là đã xác nhận rà soát thông tin mua khóa học; và đồng ý là Điều Khoản Và Điều Kiện sẽ được áp dụng cho giao dịch mua khóa học trong giao dịch đó.

Email và tin nhắn xác nhận mua khóa học sau khi hoàn thành việc thanh toán khóa học trực tuyến, quý khách sẽ nhận được thư xác nhận thông tin chi tiết khóa học đã thanh toán thông qua địa chỉ thư điện tử (email) mà quý khách đã cung cấp. Email xác nhận thông tin mua khóa học có thể đi vào hộp thư rác (spam mail) của bạn, vì vậy hãy kiểm tra chúng trước khi liên lạc với Thinking School.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ Ứng dụng. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

4. Giá khóa học

Giá khóa học được niêm yết tại Thinking School là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá khóa học có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

5. Giá trị giao dịch và hình thức thanh toán

Thinking School cung cấp các hình thức thanh toán:

  • Đối với điện thoại Android: Thanh toán qua CH Play / Ví điện tử

Với Appstore của IOS hoặc CH Play của Android có thể tính thêm phí tương đối lớn.

Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt khóa học.

6. Cam kết minh bạch về hoàn trả học phí

Nếu có bất cứ sự không hài lòng nào về hiệu quả khóa học, học viên đều có thể được hoàn học phí. Điều kiện để hoàn học phí như sau:

  1. Hoàn học phí khi học viên thấy không hài lòng về khóa học
  2. Thời hạn cho việc hoàn học phí là 14 ngày kể từ ngày thanh toán khóa học

Để tiến hành phản hồi và nhận lại học phí, học viên cần gửi email nêu ra lý do đến info@thinkingschool.vn. Với các trường hợp được nêu ở trên, học viên gửi email phản hồi sẽ được hoàn học phí 100%.

Lưu ý:

  1. Số tiền quý khách nhận được sẽ trừ đi phí thanh toán (nếu có) và phí chuyển khoản (nếu có).
  2. Qúy khách sẽ nhận lại học phí trong vòng 15 ngày kể từ lúc gửi yêu cầu hoàn học phí.

7. Luật áp dụng và giải quyết tranh chấp

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của ứng dụng này được điều chỉnh và giải thích theo luật pháp Việt Nam. Các tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến (các) giao dịch thực hiện tại ứng dụng này sẽ được ưu tiên giải quyết thông qua thương lượng, hòa giải. Trường hợp các bên không tự giải quyết, tranh chấp sẽ được đưa ra xét xử tại Tòa án cấp có thẩm quyền của Việt Nam.

8. Quy định về bảo mật

Ứng dụng của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Ứng dụng cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật trừ trường hợp buộc phải cung cấp theo yêu cầu của tòa án, (các) cơ quan có thẩm quyền hoặc theo quy định của pháp luật.

9. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại Thinking School

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Thinking School. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin tại trang thông tin Tài Khoản Thinking School, Thinking School có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

10. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng ứng dụng, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với ứng dụng hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Thinking School thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng tham khảo tại www.thinkingschool.vn

Thinking School @2018
Get Access Now!
OFFER ENDING SOON
Save 50%
Personal Trainer
FREE Nutrition
Custom Workout App
Get Access Now!
Get Access Now! & Save 50%
Personal Trainer FREE Nutrition Custom Workout App
Get Access Now!