FAQs

HƯỚNG DẪN HỌC LỚP HỌC TƯƠNG TÁC

Giao diện trang chủ lớp học - Xem bài giảng - Các loại tương tác - Hoàn thành bài tập

Thảo luận trên diễn đàn - Tin nhắn - Hỗ trợ kỹ thuật/ học vụ/ học phí

Hoàn Thành khoá học - Đánh giá và nhận xét khoá học - Dashboard và chứng chỉ

VỀ THINKING SCHOOL

Thinking School là gì?

Là tổ chức giáo dục quốc tế, chất lượng cao, trên nền tảng công nghệ. Thinking School cung cấp các khóa học online kết hợp bài giảng và livestream với giảng viên, tập trung nhiều hơn về tư duy thay vì chỉ dạy các kĩ năng ngắn hạn bề nổi.

Chúng tôi hoạt động với mục đích góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, giải phóng con người bằng giáo dục tư duy phản biện và khai phóng trên nền tảng công nghệ

Tìm hiểu thêm tại: www.thinkingschool.vn/

Cảm nhận của học viên: https://www.youtube.com/watch?v=fmqquyZrYGk&list=PLlHqrY3_Qt4v3rTmTgjTX8hDVXn3aAc55

Dịch vụ của Thinking School?

Trường đào tạo và giảng dạy cho cá nhân và doanh nghiệp dựa trên nền tảng công nghệ khai phóng, tìm hiểu chi tiết tại:

Các khóa học cá nhân: https://thinkingschool.vn/khoa-hoc-ca-nhan/

Chương trình đào tạo doanh nghiệp: https://businethinkingschool.vn/

Chương trình Thạc Sĩ cao cấp về Lãnh Đạo (tiếng Việt): thinkingschool.ch/vi

Chương trình Thạc Sĩ cao cấp về Lãnh Đạo (tiếng Anh): thinkingschool.ch

Học phí online bao gồm những gì?

Một khóa học của Thinking School cho phép bạn truy cập vào 2 hệ thống:

1/ E-learning: có 3 chức năng chính:
– Là kho chứa toàn bộ nội dung học tập của khóa học (Video bài giảng, Tư liệu đọc thêm, Quiz, bài tập tự đánh giá…).
– Là nền tảng cho phép làm bài tập sau mỗi bài học. Sau khi làm bài, giảng viên bộ môn sẽ nhận xét, phản hồi cụ thể trên từng bài tập của học viên thông qua nền tảng E-learning.
– Là forum cho phép các học viên tự tạo ra chủ đề và thảo luận trực tiếp với nhau. Đồng thời giảng viên cũng sẽ giám sát và hỗ trợ thảo luận nếu cần.

2/ Vietstreaming: Với chức năng chia sẻ màn hình và livestream 2 chiều, hệ thống cho phép học viên và giảng viên tương tác trực tiếp thời gian thực. Các buổi thuyết trình hoặc thảo luận cũng sẽ diễn ra trên hệ thống này

Học viên nếu không thể sắp xếp thời gian tham gia livestream có thể gửi câu hỏi trước. Giảng viên sẽ lưu lại video buổi livestream để học viên xem lại khi có thời gian.

hoc phi

CHÍNH SÁCH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN và QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ?

Điều 1: Thinking School cam kết:

 • 1. Bảo mật các thông tin và dữ liệu cá nhân của học viên, khách hàng, giảng viên, và đối tác được đưa lên hệ thống của Thinking School.
 • 2. Chỉ sử dụng các thông tin này vào mục đích giảng dạy và liên lạc trong khuôn khổ các khóa học.
 • 3. Không sử dụng các thông tin, dữ liệu cá nhân của học viên, khách hàng, giảng viên, đối tác vào mục đích khác ngoại trừ có sự đồng ý bằng văn bản của học viên, khách hàng, giảng viên, hay đối tác.
 • 4. Không cung cấp thông tin cá nhân và dữ liệu cá nhân của học viên, khách hàng, giảng viên, đối tác cho bất kỳ bên thứ 3 nào, ngoại trừ theo yêu cầu của Pháp luật sở tại.

Điều 2: Thinking School giữ mọi quyền sở hữu trí tuệ với các sản phẩm, nội dung, khóa học của mình. Học viên, khách hàng, giảng viên, đối tác sử dụng tài sản trí tuệ của Thinking School phải được sự đồng ý bằng văn bản của Thinking School.

Điều 3: Mỗi học viên được cấp 1 tài khoản học tập, tài khoản này chỉ sử dụng cho cá nhân học viên đó, mọi chia sẻ tài khoản này cho người khác đều không được phép và vi phạm chính sách bản quyền của Thinking School.

Điều 4: Khách hàng tổ chức khi mua khóa học của Thinking School được cấp 1 số tài khoản cụ thể để sử dụng hệ thống. Việc sử dụng và chia sẻ các tài khoản này cần tuân thủ theo các điều khoản cụ thể trong hợp đồng ký kết giữa hai bên.

ĐĂNG KÝ HỌC

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Hướng dẫn mua khóa học/Chương trình học

Sử dụng E-learning như thế nào?

Sử dụng Vietstreaming như thế nào?

Làm sao để hoàn thành khóa học?

Lưu ý xem yêu cầu có trong phần giới thiệu của từng khóa học cụ thể.

Học lượng tuy không 100% bắt buộc nhưng là lộ trình học đã được Trường tham khảo từ các nguồn uy tín, đáng tin cậy nhằm đảo bảo hiệu quả học tập của từng học viên.

Cần chuẩn bị gì khi theo học các khóa của Trường?

Do không tốn thời gian di chuyển, học viên chỉ cần có headphone + laptop hoặc các thiết bị điện tử có internet để truy cập vào hệ thống học tập là đủ.

HƯỚNG DẪN HỌC BẰNG MOBILE APP

Hướng dẫn sử dụng mobile app Thinking School

Hướng dẫn livestream bằng app trên điện thoại android

Hướng dẫn livestream bằng app trên điện thoại iPhone

Một số vấn đề bạn thường gặp trên hệ thống:

Không kết nối được micro/tai nghe khi vào lớp học trực tuyến Livestream

Tại sao tôi không đăng nhập được?

Thinking School khuyến khích học viên sử dụng trình duyệt Google Chrome để truy cập website Thinking School một cách hiệu quả nhất.

Nếu học viên đã sử dụng trình duyệt này nhưng vẫn chưa thể đăng nhập, Thinking School nhận thấy lỗi xảy ra thường do tính năng chặn quảng cáo được cài đặt trên trình duyệt của học viên. Một dấu hiệu nhận biết thường gặp là tại góc phải của trình duyệt sẽ xuất hiện icon màu đỏ hình bàn tay, học viên vui lòng tạm gỡ bỏ (hoặc tắt) tính năng theo các bước như sau:

 1. Mở trình duyệt Google Chrome

Góc phải trên cùng của trình duyệt có biểu tượng, chọn vào đây sẽ mở ra 1 menu có dạng như sau:

2-768x432.png

 1. Vào More tools => Extensions
 2. Kiểm tra xem có Extensions nào chặn quảng cáo không, phổ biến nhất là chương trình AdBlock có icon bên dưới.3.png
 3. Click bỏ chọn Enabled để tắt chương trình.
 4. Truy cập Thinking School.vn để thử lại.

Trong trường hợp sử dụng trình duyệt khác hoặc không cài đặt bất kỳ tính năng chặn nào hay đã thực hiện đầy đủ các thao tác trên nhưng vẫn không thể đăng nhập, học viên vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ đến Thinking School tại đây đính kèm ảnh chụp màn hình thông báo lỗi (nếu có), điền đầy đủ thông tin về cách thức để Thinking School liên lạc với học viên, trình duyệt đang sử dụng và mô tả ngắn gọn lỗi xảy ra để Thinking School kiểm tra hỗ trợ chính xác hoặc học viên cũng có thể liên hệ hotline 0909.00.64.09

Thinking School chân thành xin lỗi học viên về sự bất tiện đã xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ cũng như cam kết sẽ ngày càng nâng cao độ tiện ích tại website Thinking School nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm online tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Làm cách nào để tôi có thể đăng nhập vào Thinking School trên website?

Học viên vui lòng chọn nút “Đăng nhập” ở góc phải website để đăng nhập vào tài khoản đã tạo, hoặc đăng nhập bằng Facebook, Google.

 

dang nhapĐể đăng nhập bằng Facebook, Google học viên vui lòng mở Facebook trên cùng trình duyệt, sau đó truy cập vào Thinking School và chọn vào dòng “Đăng nhập bằng Facebook”, hệ thống sẽ tự động kết nối tài khoản Facebook, Google của quý khách vào tài khoản Thinking School.

LỢI ÍCH KHÓA HỌC

Học phí của một khóa? Và tại sao lại đặt mức giá đó

Học phí được hiển thị công khai ở trang giới thiệu của từng khóa học. Thinking School đặc biệt đầu tư rất nhiều thời gian để ra mắt một khóa học mới vì:

 • Môn học được nghiên cứu, thiết kế chuẩn 3 tín chỉ của Châu Âu.
 • Một khóa sẽ có 6-8 buổi livestream trực tiếp với giảng viên, tương đương 6-8 lần gặp mặt và trao đổi, thời lượng và khối lượng học nhiều hơn, chất lượng hơn lớp offline.

Học viên có thể đăng ký học thử, nhà trường cam kết hoàn 100% học phí nếu học viên không hài lòng trong 7 ngày. Chỉ cần email yêu cầu hoàn học phí, nhà trường sẽ không đặt ra điều kiện, câu hỏi nào gây khó khăn cho việc hoàn học phí.

Chương trình học cụ thể là gì?

Ở trang giới thiệu của từng khóa học nhà trường sẽ giải thích chi tiết chương trình học, lộ trình học và các lưu ý để học viên có thể đạt được hiệu quả học tập tốt nhất, đồng thời nhận được chứng chỉ học tập của nhà trường.

Ví dụ tham khảo bên dưới: chương trình học của môn Tư Duy Phản Biện cấp độ 1

cap do 1

Nội dung của khóa học?

“Nội dung giảng dạy – niềm tự hào của trường”

Không đi theo mô hình công nghiệp thuê những người có kinh nghiệm để quay clip rồi sắp xếp thành 1 chuỗi video tạo nên nội dung khóa học. Khi bạn đóng học phí và tham gia các khóa học của Thinking School, những học liệu bạn nhận được chắc chắn không giống, cũng chẳng thể tìm thấy ở các khóa học khác.
Cụ thể hơn clip bài giảng và bài tập đều:

1/ Do Thinking School trực tiếp biên soạn, kết hợp clip bài giảng và rất nhiều bài tập áp dụng
2/ Giảng viên kinh nghiệm ĐÃ QUA KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG.
3/ Không copy, sao chép sang các website khác với giá thấp hơn, chỉ lưu trữ trên nền tảng E-learninng của www.thinkingschool.vn
4/ Nội dung (gồm cả lý thuyết và bài tập) đều đã được giảng dạy offline trong nhiều năm, là minh chứng cho khả năng áp dụng thực tiễn
5/ Các môn học được thiết kế chuẩn 3 tín chỉ của Châu Âu, và nhà trường cam kết hoàn 100% học phí nếu học viên cảm thấy không hài lòng về chất lượng.

Hoàn tiền học phí?

Nhà trường cam kết về chất lượng giảng dạy, chương trình đào tạo và dịch vụ mà nhà trường cung cấp.

Nếu cảm thấy không hài lòng với chất lượng khóa học đã đăng ký, bạn có thể gửi email đến info@thinkingschool.vn để nhận lại 100% học phí (trong vòng 7 ngày kể từ ngày tham gia khóa học), nhà trường sẽ không đặt bất cứ câu hỏi hay áp dụng bất cứ các điều kiện nào khác gây khó khăn cho học viên nhận hoàn trả học phí

Giảng viên và hội đồng khoa học

Hàn lâm luôn trong khuôn khổ thực tiễn. Giảng viên thuộc nhiều lĩnh vực, trình độ, kinh nghiệm khác nhau, tuy nhiên đều có điểm chung:

1/ Có kinh nghiệm thực tiễn, tức đã từng làm việc ở các vị trí cấp độ quản lý của lĩnh vực giảng dạy

2/ Có bề dày học thuật (academic) phù hợp với vị trí giảng dạy

3/ Có trách nhiệm và cam kết đảm bảo quyền lợi cho những học viên tham gia khóa học của mình như chấm điểm bài tập, livestream trao đổi thắc mắc học viên,…

Khuyến mãi giảm giá

Ngoài chính sách hoàn trả 100% học phí minh bạch, nhà trường sẽ không bao giờ có chương trình khuyến mãi giảm giá khóa học, nhằm:

1/ Đảm bảo sự công bằng quyền lợi cho toàn bộ học viên đã quan tâm theo học tại Thinking School.

2/ Giữ vững sự cam kết về chất lượng đã xây dựng là xứng đáng với học phí mà học viên cần bỏ ra.

Các câu hỏi kĩ thuật

Khi có bất kì thắc mắc hay gặp khó khăn trong quá trình sử dụng hệ thống học tập của nhà trường, đội ngũ của Thinking School sẵn sàng hỗ trợ thông qua:

Email: info@thinkingschool.vn

Hoặc inbox fanpage: https://www.facebook.com/thinkingschool.vn/

Thinking School @2018
Get Access Now!
OFFER ENDING SOON
Save 50%
Personal Trainer
FREE Nutrition
Custom Workout App
Get Access Now!
Get Access Now! & Save 50%
Personal Trainer FREE Nutrition Custom Workout App
Get Access Now!