Seminar 10. Loại bỏ 42 lỗi tư duy thường gặp – Nhóm 1

Loại bỏ 42 lỗi tư duy thường gặp - Nhóm 1

🚨 Bạn có bao giờ gặp phải tình huống này chưa?

Trong cuộc họp quan trọng, một thành viên nói: “Em tưởng dự án này đã được phê duyệt rồi, nên em không kiểm tra lại”. Kết quả là cả nhóm phải đối mặt với sự chậm trễ và mất lòng tin từ khách hàng vì kế hoạch không được tiến hành đúng thời hạn.

 

💡 “Bệnh em tưởng” là một trong những lỗi tư duy phổ biến mà nhiều người gặp phải. Việc giả định mà không xác minh thông tin có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như hiểu lầm, sai sót và mất uy tín.

 

🌟 Để giúp bạn nhận diện và loại bỏ những lỗi tư duy như “bệnh em tưởng”, Thinking School tổ chức seminar “Loại Bỏ 42 Lỗi Tư Duy Thường Gặp – Nhóm 1”. Hãy xem lại Seminar để học cách tư duy sáng suốt và chính xác hơn.

 

👉Mời bạn xem lại Seminar “Loại bỏ 42 lỗi tư duy thường gặp – Nhóm 1” do Thinking School tổ chức với sự chia sẻ của TS. Vũ Thế Dũng.

💐💐Thinking School xin cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia seminar. Chúc các bạn sẽ có nhiều tiến bộ trên hành trình nâng cao kỹ năng, trở thành người giao tiếp thuyết phục, tư duy rõ ràng và đạt được nhiều thành công.

Link đăng ký tham gia các Seminar tiếp theo: Tại đây

Điền thông tin vào form để tải đầy đủ tài liệu.

Khi nhấn vào download, đồng nghĩa rằng bạn đồng ý các chính sách bảo mật và quyền riêng tư và nhận các thông tin từ Thinking School qua các kênh về chương trình lãnh đạo và các chương trình liên quan khác.

Mọi thắc mắc gì có thể liên hệ qua:

  • Facebook Thinking School
  • Email: info@thinkingschool.vn
  • Hotline: 0909 00 64 09

Mời bạn xem lại buổi Seminar 10

Nhập thông tin để tải tài liệu

27/05/2024
Thinking School @2018
Get Access Now!
OFFER ENDING SOON
Save 50%
Personal Trainer
FREE Nutrition
Custom Workout App
Get Access Now!
Get Access Now! & Save 50%
Personal Trainer FREE Nutrition Custom Workout App
Get Access Now!