Chỉ mặt xàm tăng: Sự thật việc Thích Chân Quang là Nhân Tài Đất Việt 2019

01/04/2024

Mạng xã hội của Chùa Phật Quang liên tục quảng bá các clip cho rằng Thích Chân Quang là Nhân Tài Đất Việt năm 2019. Sự thật của danh xưng này là gì?

Thực tế thì tại Việt Nam có giải thưởng Nhân Tài Đất Việt do Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng từ năm 2005, đơn vị đồng tổ chức vào năm 2019 là báo Dân Trí và Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT).

Lễ trao giải năm 2019 được tổ chức ở Hội trường Bộ Quốc Phòng, vào ngày 15/11/2019 với sự tham dự của khá nhiều lãnh đạo Đảng và nhà nước. Tuy nhiên, lễ trao giải này diễn ra tận 3 tháng sau buổi lễ công bố vào ngày 14/08/2029 của Chùa Phật Quang.

Và một điều quan trọng khác nữa là không hề tìm thấy tên Thích Chân Quang trong danh sách người được trao tặng giải thưởng này.

Vậy kết luận là gì? Đây chỉ là một công cuộc PR mang đậm màu sắc “mua danh chuộc tiếng” của Thích Chân Quang. Danh xưng mà ông ta nhận được chỉ là một giải thưởng tầm phào nhờ đóng tiền mà có.

Chi tiết như thế nào thì mời bạn cùng lắng nghe Tiến sĩ Vũ Thế Dũng chia sẻ kết quả điều tra và phân tích về danh xưng tự phong này nhé!

Hoặc bạn có thể nghe dưới dạng Audio


Để rèn luyện tư duy phản biện toàn diện và tạo thành thói quen tư duy phản biện mỗi khi nhận định một vấn đề, bạn hãy tham gia khóa học Master Mindset do chính Bậc thầy tư duy phản biện Vũ Thế Dũng thiết kế và giảng dạy. 

RE MARKETING MM TKS DIS ADS 1200x628 1

Master Mindset là chương trình được đúc kết từ kinh nghiệm, tình huống thực tế khi giảng dạy cho hơn 20 ngàn học viên của hơn 200 doanh nghiệp và hơn 10 ngàn sinh viên tại 15 trường đại học trên toàn quốc của Tiến sĩ Vũ Thế Dũng và đội ngũ giảng viên Thinking School.   

Chương trình Master Mindset đã được cập nhật hoàn thiện với chuỗi khóa học giúp học viên hoàn thiện toàn diện 8 kỹ năng lõi của Tư duy phản biện: 

  1. Hình thành nhận định 
  2. Phân tích số liệu
  3. Giao tiếp
  4. Tranh luận
  5. Giải quyết vấn đề
  6. Tư duy chiến lược
  7. Phân tích kinh doanh
  8. Học tập và phát triển 

Hãy tìm hiểu và đăng ký chương trình Master Mindset tại đây: https://thinkingschool.vn/master-mindset/

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Chia sẻ:
Thinking School @2018
Get Access Now!
OFFER ENDING SOON
Save 50%
Personal Trainer
FREE Nutrition
Custom Workout App
Get Access Now!
Get Access Now! & Save 50%
Personal Trainer FREE Nutrition Custom Workout App
Get Access Now!