Ai cũng tu như Ngài Minh Tuệ thì xã hội có loạn hay không?

24/05/2024

Người thông minh nên mừng, vì rằng chính hình ảnh đẹp của Ngài Minh Tuệ đã làm cho cả những người thuộc Đạo giáo khác kính ngưỡng, giúp xã hội đoàn kết, tốt đẹp hơn.

Còn điều đáng sợ nhất là xã hội toàn những kẻ tham, sân, si, hại mình hại người… Đó mới là những thành phần xấu làm cho xã hội rối loạn, u ám.

Bên cạnh nỗi lo sợ ấm ớ đó, nhiều xàm tăng còn cố tình lập lờ về ý nghĩa thực sự của Tu Hạnh Đầu Đà, cho đó là một loại tu khổ hạnh, ngay cả Đức Phật cũng từ bỏ để chọn con đường Trung Đạo. Liệu có đúng là như vậy?

Mời các bạn tiếp tục lắng nghe những phân tích của Tiến sĩ Vũ Thế Dũng về các ý kiến xoay quanh con đường tu hành của Ngài Minh Tuệ.

Hoặc bạn có thể nghe dưới dạng Audio


Để rèn luyện tư duy phản biện toàn diện và tạo thành thói quen tư duy phản biện mỗi khi nhận định một vấn đề, bạn hãy tham gia khóa học Master Mindset do chính Bậc thầy tư duy phản biện Vũ Thế Dũng thiết kế và giảng dạy. 

RE MARKETING MM TKS DIS ADS 1200x628 1

Master Mindset là chương trình được đúc kết từ kinh nghiệm, tình huống thực tế khi giảng dạy cho hơn 20 ngàn học viên của hơn 200 doanh nghiệp và hơn 10 ngàn sinh viên tại 15 trường đại học trên toàn quốc của Tiến sĩ Vũ Thế Dũng và đội ngũ giảng viên Thinking School.   

Chương trình Master Mindset đã được cập nhật hoàn thiện với chuỗi khóa học giúp học viên hoàn thiện toàn diện 8 kỹ năng lõi của Tư duy phản biện: 

  1. Hình thành nhận định 
  2. Phân tích số liệu
  3. Giao tiếp
  4. Tranh luận
  5. Giải quyết vấn đề
  6. Tư duy chiến lược
  7. Phân tích kinh doanh
  8. Học tập và phát triển 

Hãy tìm hiểu và đăng ký chương trình Master Mindset tại đây: https://thinkingschool.vn/master-mindset/

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Chia sẻ:
Thinking School @2018