Chỉ mặt xàm tăng: Thuyết Nhân Quả Độc hại của Anh Quang và các xàm tăng

08/04/2024

Giàu sang là do kiếp trước chứ không phải do sự nỗ lực của kiếp này. Đây là một lý giải hết sức độc hại và đi ngược lại với Chánh Pháp.
Lý giải đó đã biến Nhân Quả trở thành một loại định mệnh, coi thường nỗ lực ở hiện tại – là điều trái với quan điểm của Đức Phật.
Kêu gọi Phật tử cúng dường cả nhà ở của mình cho chùa nhưng bản thân mình lại đi lấn đất, chiếm rừng.

Không có bằng cấp, kiến thức chuyên môn hay nghiên cứu thí nghiệm rõ ràng mà dám rao giảng về tác dụng chữa bách bệnh của giun đất, quảng cáo trá hình để bán hàng.

TC Quang hiện nguyên hình là một xàm tăng đạo đức giả, “khẩu Phật tâm xà” sau những phân tích của Tiến sĩ Vũ Thế Dũng với những bằng chứng đã được công khai rõ ràng.

Mời bạn cùng nghe Tiến sĩ Vũ Thế Dũng bóc trần những điểm tối trong các rao giảng vô căn cứ của xàm tăng TC Quang và đóng góp ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Hoặc bạn có thể nghe dưới dạng Audio


Để rèn luyện tư duy phản biện toàn diện và tạo thành thói quen tư duy phản biện mỗi khi nhận định một vấn đề, bạn hãy tham gia khóa học Master Mindset do chính Bậc thầy tư duy phản biện Vũ Thế Dũng thiết kế và giảng dạy. 

RE MARKETING MM TKS DIS ADS 1200x628 1

Master Mindset là chương trình được đúc kết từ kinh nghiệm, tình huống thực tế khi giảng dạy cho hơn 20 ngàn học viên của hơn 200 doanh nghiệp và hơn 10 ngàn sinh viên tại 15 trường đại học trên toàn quốc của Tiến sĩ Vũ Thế Dũng và đội ngũ giảng viên Thinking School.   

Chương trình Master Mindset đã được cập nhật hoàn thiện với chuỗi khóa học giúp học viên hoàn thiện toàn diện 8 kỹ năng lõi của Tư duy phản biện: 

  1. Hình thành nhận định 
  2. Phân tích số liệu
  3. Giao tiếp
  4. Tranh luận
  5. Giải quyết vấn đề
  6. Tư duy chiến lược
  7. Phân tích kinh doanh
  8. Học tập và phát triển 

Hãy tìm hiểu và đăng ký chương trình Master Mindset tại đây: https://thinkingschool.vn/master-mindset/

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Chia sẻ:
Thinking School @2018