Ngài Minh Tuệ – Kính chiếu yêu tăng

14/05/2024

Chỉ mặt xàm tăng kỳ 8: Hạ thấp người khác để nâng mình lên là đức độ của người tu hành?

Chê bai đạo tu của Thầy Minh Tuệ, ám chỉ người tu đồng đạo với mình bằng những từ ngữ mang tính chất bỉ bôi, khinh thường… Các xàm tăng có phải đang tự “nhột” và tự hiện nguyên hình trước bậc chân tu thực sự?
👀Trái ngược với sự yêu mến của quần chúng dành cho Sư Thầy Minh Tuệ, các xàm tăng lại ra sức thuyết phục các tín đồ của mình bằng cách công kích, chê bai sự giản dị buông bỏ vật chất, sự khiêm hạ của Sư Thầy Minh Tuệ… Mà không nhận ra rằng chính tấm gương CH N THẬT TU HỌC của Thầy Minh Tuệ đã là một sự chia sẻ, soi sáng về ĐỨC HẠNH giữa mê hồn trận ma tăng, xàm tăng, giúp người đời khai sáng trí tuệ, mở mang tầm mắt về con đường Tu Tập thực sự.

Mời bạn lắng nghe và đóng góp ý kiến về chia sẻ của TS. Vũ Thế Dũng trong clip này nhé!

Hoặc bạn có thể nghe dưới dạng Audio


Để rèn luyện tư duy phản biện toàn diện và tạo thành thói quen tư duy phản biện mỗi khi nhận định một vấn đề, bạn hãy tham gia khóa học Master Mindset do chính Bậc thầy tư duy phản biện Vũ Thế Dũng thiết kế và giảng dạy. 

RE MARKETING MM TKS DIS ADS 1200x628 1

Master Mindset là chương trình được đúc kết từ kinh nghiệm, tình huống thực tế khi giảng dạy cho hơn 20 ngàn học viên của hơn 200 doanh nghiệp và hơn 10 ngàn sinh viên tại 15 trường đại học trên toàn quốc của Tiến sĩ Vũ Thế Dũng và đội ngũ giảng viên Thinking School.   

Chương trình Master Mindset đã được cập nhật hoàn thiện với chuỗi khóa học giúp học viên hoàn thiện toàn diện 8 kỹ năng lõi của Tư duy phản biện: 

  1. Hình thành nhận định 
  2. Phân tích số liệu
  3. Giao tiếp
  4. Tranh luận
  5. Giải quyết vấn đề
  6. Tư duy chiến lược
  7. Phân tích kinh doanh
  8. Học tập và phát triển 

Hãy tìm hiểu và đăng ký chương trình Master Mindset tại đây: https://thinkingschool.vn/master-mindset/

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Chia sẻ:
Thinking School @2018