Ngọc Trinh bị bắt: vì sao?

25/10/2023
NGỌC TRINH BỊ TẠM GIAM VÀ TRUY TỐ: NHỮNG CÂU HỎI VỀ PHÁP LUẬT MÀ BẠN NÊN BIẾT

Trường hợp người mẫu Ngọc Trinh bị bắt tạm giam vì có hành vi gây rối trật tự công cộng đã thu hút sự chú ý của dư luận trong những ngày vừa qua. Báo đài đã đưa ra nhiều thông tin về vụ việc, cư dân mạng cũng có những bình luận khác nhau trên mạng xã hội.

Dựa trên những thông tin trên báo đài và những thông tin mà cơ quan công an công bố, Tiến sĩ Vũ Thế Dũng đã đưa ra những góc nhìn và các câu hỏi xoay quanh vụ việc này. Đó cũng là những câu hỏi về pháp lý mà ai cũng nên biết. Và nếu so sánh trường hợp của Ngọc Trinh với trường hợp của 2 nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp thì sao?

Mời bạn lắng nghe những phân tích của Tiến sĩ Vũ Thế Dũng về trường hợp của người mẫu Ngọc Trinh qua góc nhìn pháp lý.

Hoặc bạn có thể nghe dưới dạng Audio


Để rèn luyện tư duy phản biện toàn diện và tạo thành thói quen tư duy phản biện mỗi khi nhận định một vấn đề, bạn hãy tham gia khóa học Master Mindset do chính Bậc thầy tư duy phản biện Vũ Thế Dũng thiết kế và giảng dạy. 

RE MARKETING MM TKS DIS ADS 1200x628 1

Master Mindset là chương trình được đúc kết từ kinh nghiệm, tình huống thực tế khi giảng dạy cho hơn 20 ngàn học viên của hơn 200 doanh nghiệp và hơn 10 ngàn sinh viên tại 15 trường đại học trên toàn quốc của Tiến sĩ Vũ Thế Dũng và đội ngũ giảng viên Thinking School.   

Chương trình Master Mindset đã được cập nhật hoàn thiện với chuỗi khóa học giúp học viên hoàn thiện toàn diện 8 kỹ năng lõi của Tư duy phản biện: 

  1. Hình thành nhận định 
  2. Phân tích số liệu
  3. Giao tiếp
  4. Tranh luận
  5. Giải quyết vấn đề
  6. Tư duy chiến lược
  7. Phân tích kinh doanh
  8. Học tập và phát triển 

Hãy tìm hiểu và đăng ký chương trình Master Mindset tại đây: https://thinkingschool.vn/master-mindset/

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Chia sẻ:
Thinking School @2018