Thấy gì từ văn bản thông báo của Giáo hội Phật giáo Việt Nam về Thầy Minh Tuệ?

20/05/2024

Một văn bản được đặc biệt ban hành của Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) về thân thế của Ngài Minh Tuệ – Vị sư đang thực hiện bộ hành và tu tập theo các Hạnh Đầu Đà của Đức Phật Thế Tôn giảng dạy.

Văn bản này cũng đồng thời khẳng định Ngài Minh Tuệ không phải tu sĩ Phật giáo. Liệu có đúng là như vậy? Nếu không ở trong “biên chế” của GHPGVN thì không phải tu sĩ Phật giáo? Văn bản thông báo này nhằm mục đích làm gì?

Mời các bạn cùng lắng nghe và góp ý về những ý kiến phản biện của thầy Vũ Thế Dũng về văn bản này.

Hoặc bạn có thể nghe dưới dạng Audio


Để rèn luyện tư duy phản biện toàn diện và tạo thành thói quen tư duy phản biện mỗi khi nhận định một vấn đề, bạn hãy tham gia khóa học Master Mindset do chính Bậc thầy tư duy phản biện Vũ Thế Dũng thiết kế và giảng dạy. 

RE MARKETING MM TKS DIS ADS 1200x628 1

Master Mindset là chương trình được đúc kết từ kinh nghiệm, tình huống thực tế khi giảng dạy cho hơn 20 ngàn học viên của hơn 200 doanh nghiệp và hơn 10 ngàn sinh viên tại 15 trường đại học trên toàn quốc của Tiến sĩ Vũ Thế Dũng và đội ngũ giảng viên Thinking School.   

Chương trình Master Mindset đã được cập nhật hoàn thiện với chuỗi khóa học giúp học viên hoàn thiện toàn diện 8 kỹ năng lõi của Tư duy phản biện: 

  1. Hình thành nhận định 
  2. Phân tích số liệu
  3. Giao tiếp
  4. Tranh luận
  5. Giải quyết vấn đề
  6. Tư duy chiến lược
  7. Phân tích kinh doanh
  8. Học tập và phát triển 

Hãy tìm hiểu và đăng ký chương trình Master Mindset tại đây: https://thinkingschool.vn/master-mindset/

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Chia sẻ:
Thinking School @2018