Thu quỹ khủng ở trường tiểu học Hồng Hà Bình Thạnh trách nhiệm của Hiệu trưởng?

23/10/2023

Thu quỹ khủng ở trường tiểu học Hồng Hà Bình Thạnh trách nhiệm của Hiệu trưởng? Câu hỏi:

1. Bộ Giáo dục, Sở GD, và Phòng GD các địa phương có biết thực tiễn này không? Hay họ hoàn toàn nghiêm cấm mà các trường vẫn làm bậy?
2. Có lẽ tất cả đều biết và đều đồng ý cho chuyện này diễn ra vì các phòng học, các cơ sở vật chất của các trường hàng năm đều được cải tạo, nâng cấp, đầu tư mới từ nguồn đóng góp của phụ huynh sau đó chuyển giao cho nhà trường quản lý, trở thành tài sản của nhà trường (và nhà nước?).
3. Tài sản thì hiện diện 1 cách rất công khai và cụ thể, vậy Bộ, Sở, Phòng khi đến trường không nhận ra trường mỗi ngày mỗi khang trang hơn trong khi ngân sách thì không đầu tư?
4. Hay các trường không ghi nhận những thứ này là tài sản công? Nếu thế thì hàng năm Bộ, Sở, Phòng không kiểm tra tài sản công của các trường hay sao?
5….

Hãy cùng BTV Vũ Thế Dũng phân tích sự việc.

Hoặc bạn có thể nghe dưới dạng Audio


Để rèn luyện tư duy phản biện toàn diện và tạo thành thói quen tư duy phản biện mỗi khi nhận định một vấn đề, bạn hãy tham gia khóa học Master Mindset do chính Bậc thầy tư duy phản biện Vũ Thế Dũng thiết kế và giảng dạy. 

RE MARKETING MM TKS DIS ADS 1200x628 1

Master Mindset là chương trình được đúc kết từ kinh nghiệm, tình huống thực tế khi giảng dạy cho hơn 20 ngàn học viên của hơn 200 doanh nghiệp và hơn 10 ngàn sinh viên tại 15 trường đại học trên toàn quốc của Tiến sĩ Vũ Thế Dũng và đội ngũ giảng viên Thinking School.   

Chương trình Master Mindset đã được cập nhật hoàn thiện với chuỗi khóa học giúp học viên hoàn thiện toàn diện 8 kỹ năng lõi của Tư duy phản biện: 

  1. Hình thành nhận định 
  2. Phân tích số liệu
  3. Giao tiếp
  4. Tranh luận
  5. Giải quyết vấn đề
  6. Tư duy chiến lược
  7. Phân tích kinh doanh
  8. Học tập và phát triển 

Hãy tìm hiểu và đăng ký chương trình Master Mindset tại đây:https://thinkingschool.vn/master-mindset/

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Chia sẻ:
Thinking School @2018