TỈNH TÁO TRƯỚC NHỮNG BÀI THUYẾT PHÁP TRÊN DANH NGHĨA PHẬT PHÁP

08/03/2024

Tôn giáo là một lĩnh vực vô cùng nhạy cảm bởi là đó là đức tin, chỗ dựa tinh thần của rất nhiều người giữa những rối ren, xô đẩy của cuộc sống. Tại Việt Nam, Phật Giáo là một tôn giáo lớn và có vô số Phật tử nương tựa tinh thần. Thế nhưng, giữa những lời khuyên khuyến khích Phật tử sống tốt đời đẹp đạo thì cũng có những thuyết luận gây hoang mang, rối loạn núp dưới lốt Phật pháp.

Làm sao để tỉnh táo để giữ vững Đạo tâm, không tin lầm dẫn đến hành động sai lầm gây hại cho mình, cho người khác? Tiến sĩ Vũ Thế Dũng đã đưa ra những phân tích dựa trên góc nhìn khoa học, tư duy phản biện dựa trên kiến thức chính thống về Phật pháp, chỉ ra những điều lệch lạc trong pháp luận của vị “xàm tăng” TCQ đang gây hoang mang dư luận trong những ngày gần đây.

Mời bạn lắng nghe những phân tích của Tiến sĩ Vũ Thế Dũng để có thêm những góc nhìn khác về chủ đề này:

Hoặc bạn có thể nghe dưới dạng Audio


Để rèn luyện tư duy phản biện toàn diện và tạo thành thói quen tư duy phản biện mỗi khi nhận định một vấn đề, bạn hãy tham gia khóa học Master Mindset do chính Bậc thầy tư duy phản biện Vũ Thế Dũng thiết kế và giảng dạy. 

RE MARKETING MM TKS DIS ADS 1200x628 1

Master Mindset là chương trình được đúc kết từ kinh nghiệm, tình huống thực tế khi giảng dạy cho hơn 20 ngàn học viên của hơn 200 doanh nghiệp và hơn 10 ngàn sinh viên tại 15 trường đại học trên toàn quốc của Tiến sĩ Vũ Thế Dũng và đội ngũ giảng viên Thinking School.   

Chương trình Master Mindset đã được cập nhật hoàn thiện với chuỗi khóa học giúp học viên hoàn thiện toàn diện 8 kỹ năng lõi của Tư duy phản biện: 

  1. Hình thành nhận định 
  2. Phân tích số liệu
  3. Giao tiếp
  4. Tranh luận
  5. Giải quyết vấn đề
  6. Tư duy chiến lược
  7. Phân tích kinh doanh
  8. Học tập và phát triển 

Hãy tìm hiểu và đăng ký chương trình Master Mindset tại đây: https://thinkingschool.vn/master-mindset/

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Chia sẻ:
Thinking School @2018