Seminar 1: Tư duy rõ ràng – Giao tiếp thuyết phục

Seminar 1: TƯ DUY RÕ RÀNG- GIAO TIẾP THUYẾT PHỤC

🎯ĐIỀU CỐT LÕI GIÚP BẠN TƯ DUY RÕ RÀNG – GIAO TIẾP THUYẾT PHỤC

Để giao tiếp hiệu quả, bạn cần loại bỏ những yếu tố dư thừa để tập trung truyền đạt ý chính một cách rõ ràng và thuyết phục.

  • 🗣Bệnh “lan man” hay còn gọi là nói luyên thuyên, trình bày những thông tin không cần thiết, kéo dài ý kiến bằng những từ vô nghĩa… là căn bệnh mà rất nhiều người mắc phải.  
  • Để chữa khỏi, bạn cần bắt đầu điều trị từ bên trong. Đó chính tư duy sao cho rõ ràng. Nhưng làm thế nào để Tư Duy Rõ Ràng?
  • 🍀Trong buổi seminar, Tiến sĩ Vũ Thế Dũng đã bóc tách nguyên nhân cốt lõi khiến chúng ta giao tiếp kém, thiếu thuyết phục chính là do tư duy lan man, không rõ ràng, mạch lạc. Tiến sĩ Vũ Thế Dũng đã nêu ví dụ bằng các tình huống để mọi người dễ dàng hình dung, đồng thời cũng đưa ra các bài học ngắn gọn, thực tiễn, cách rèn luyện, thực hành để chúng ta nâng cao tư duy rõ ràng, cải thiện khả năng giao tiếp thuyết phục.

💐💐Thinking School và Tiến sĩ Vũ Thế Dũng xin cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia seminar. Chúc các bạn sẽ có nhiều tiến bộ trên hành trình nâng cao kỹ năng, trở thành người giao tiếp thuyết phục, tư duy rõ ràng và đạt được nhiều thành công.

Link đăng ký tham gia các Seminar tiếp theo: Tại đây

Điền thông tin vào form để tải đầy đủ tài liệu.

Khi nhấn vào download, đồng nghĩa rằng bạn đồng ý các chính sách bảo mật và quyền riêng tư và nhận các thông tin từ Thinking School qua các kênh về chương trình lãnh đạo và các chương trình liên quan khác.

Mọi thắc mắc gì có thể liên hệ qua:

  • Facebook Thinking School
  • Email: info@thinkingschool.vn
  • Hotline: 0909 00 64 09

Mời bạn xem lại buổi Seminar 1

Nhập thông tin để tải tài liệu

25/03/2024
Thinking School @2018