Học viên đã tham gia
7 học viên
-/-
Điểm đánh giá khoá học
Chưa đánh giá
Hình thức học
Giải thích: Tự học (S)
STT Các thành phần Ghi chú
1 - Là các khóa học được thiết kế nhằm cung cấp các kiến thức, kỹ năng, và thái độ đúng đắn cho người học về 1 chủ đề cụ thể.
- Học viên tự học theo các video clip bài giảng được ghi hình sẵn và làm các bài tập tình huống, kiểm tra được thiết lập sẵn trên hệ thống
Ký hiệu S - self paced course
2 Thời gian trung bình cần thiết để hoàn thành khóa học: học viên học theo thời gian và lộ trình của bản thân 10- 12 giờ
3 Thời gian hiệu lực tiêu chuẩn của khóa học (sau thời gian này học viên sẽ không thể truy cập khóa học) 365 ngày (từ ngày kích hoạt khóa học)
4 Thời gian hiệu lực đặc biệt: trong 1 số trường hợp khuyến mãi đặc biệt, thời gian hiệu lực có thể khác thời gian hiệu lực tiêu chuẩn Tùy thuộc gói khuyến mãi
5 Clip bài giảng: học viên có thể xem đi xem lại bài giảng trong thời gian khóa học còn hiệu lực
6 Bài kiểm tra
7 Bài tập tình huống
8 Diễn đàn thảo luận với bạn học và giảng viên
9 Học trực tiếp với giảng viên Không
10 Chứng chỉ (digital): Học viên hoàn thành tối thiểu 80% yêu cầu của khóa học sẽ được cấp chứng chỉ
11 Tài khoản: được cấp 1 lần cho duy nhất 1 học viên. Học viên không được chia sẻ tài khoản của mình cho người khác sử dụng. Thinking School có quyền chấm dứt hiệu lực tài khoản nếu phát hiện vi phạm
Tự học (S)
S

Đánh giá: mức độ hài lòng với công việc

Hướng dẫn thực hiện bài đánh giá

  Giới thiệu
  • Mọi người đều muốn mình chọn đúng con đường sự nghiệp, muốn biết rằng lựa chọn nghề nghiệp hiện tại tốt cho tính cách và mục tiêu của mình. Và tất nhiên, bạn cũng muốn hài lòng với cách mà sự nghiệp của bạn đang tiến bước.
  • Thật bình thường khi tự hỏi là liệu bạn có đang đi đúng hướng, đúng nghề nghiệp không? Thinking School sẽ cung cấp cho bạn công cụ để bạn tìm hiểu điều đó. Bài “Đánh giá bản thân: Bạn có hài lòng với công việc của mình?” sẽ cho bạn biết bạn hài lòng với công việc hiện tại đến mức nào? Liệu bạn có đang phí hoài bản thân hay gắn bó với điều gì đó không phù hợp với mình và bạn có đang loay hoay đang tìm kiếm một sự thay đổi? 
Chương trình đánh giá 
  • Bài đánh giá là 30 câu hỏi với thang điểm từ 1 đến 5 về suy nghĩ, thái độ, sự tích cực đối với công việc hiện tại, độ tương thích giữa tính cách và tính chất công việc… với thang điểm từ 1 đến 5 cho từng câu hỏi. 
  • Tổng số điểm của mỗi lần đánh giá được xếp vào 3 khung 1-50, 51-100, 101-150, thể hiện mức độ hài lòng của bạn với công việc hiện tại.
  • Kết quả bài đánh giá sẽ được gửi về email cá nhân bao gồm số điểm của bạn, lời nhận xét về mức độ hài lòng với công việc hiện tại và đề xuất về những điểm mà bạn nên phát huy, những điểm mà bạn cần cải thiện hay bạn có nên đổi công việc khác không?

Chương Trình Giảng Dạy

Đánh giá: Bạn có hài lòng với công việc của mình
Đánh giá: bạn có hài lòng với công việc của mình
Đang tải...
Đơn vị: VNĐ
Học phí tiêu chuẩn
500.000 VND
Học viên được phép truy cập nội dung và hoàn thành khoá học trong 9999 ngày
(Kể từ ngày kích hoạt)

Hoàn học phí 100%
Nếu không hài lòng
Chính sách hoàn học phí
  1. Để đảm bảo 100% hài lòng của khách hàng doanh nghiệp và học viên, Thinking School cam kết hoàn 100% học phí trong trường hợp học viên hay khách hàng doanh nghiệp yêu cầu.
  2. Yêu cầu hoàn học phí cần thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày thanh toán học phí, bằng cách điền form yêu cầu hoàn học phí.
  3. Thinking School sẽ thực hiện hoàn 100% học phí thông qua trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu hoàn học phí. Chúng tôi không khấu trừ các khoản phí như phí chuyển tiền cũng như phí thanh toán mà hoàn trả 100% học phí.
  4. Ngay khi gửi yêu cầu hoàn tiền, khách hàng sẽ không thể truy cập vào các khóa học tương ứng.
  5. Chúng tôi cam kết mang đến các khóa học chất lượng tốt nhất cho học viên và khách hàng.
Thinking School @2018