Học viên đã tham gia
9 học viên
-/-
Điểm đánh giá khoá học
Chưa đánh giá
Hình thức học
Giải thích: Tự học (S)
STT Các thành phần Ghi chú
1 - Là các khóa học được thiết kế nhằm cung cấp các kiến thức, kỹ năng, và thái độ đúng đắn cho người học về 1 chủ đề cụ thể.
- Học viên tự học theo các video clip bài giảng được ghi hình sẵn và làm các bài tập tình huống, kiểm tra được thiết lập sẵn trên hệ thống
Ký hiệu S - self paced course
2 Thời gian trung bình cần thiết để hoàn thành khóa học: học viên học theo thời gian và lộ trình của bản thân 10- 12 giờ
3 Thời gian hiệu lực tiêu chuẩn của khóa học (sau thời gian này học viên sẽ không thể truy cập khóa học) 365 ngày (từ ngày kích hoạt khóa học)
4 Thời gian hiệu lực đặc biệt: trong 1 số trường hợp khuyến mãi đặc biệt, thời gian hiệu lực có thể khác thời gian hiệu lực tiêu chuẩn Tùy thuộc gói khuyến mãi
5 Clip bài giảng: học viên có thể xem đi xem lại bài giảng trong thời gian khóa học còn hiệu lực
6 Bài kiểm tra
7 Bài tập tình huống
8 Diễn đàn thảo luận với bạn học và giảng viên
9 Học trực tiếp với giảng viên Không
10 Chứng chỉ (digital): Học viên hoàn thành tối thiểu 80% yêu cầu của khóa học sẽ được cấp chứng chỉ
11 Tài khoản: được cấp 1 lần cho duy nhất 1 học viên. Học viên không được chia sẻ tài khoản của mình cho người khác sử dụng. Thinking School có quyền chấm dứt hiệu lực tài khoản nếu phát hiện vi phạm
Tự học (S)
S
dánh giá tố chất lãnh dạo của bạn

Đánh giá: Bạn có tố chất lãnh đạo không?

Hướng dẫn thực hiện bài đánh giá

Giới thiệu 
 • Nhiều kỹ năng lãnh đạo được học theo thời gian và hình thành nhờ kinh nghiệm. Nhiều người có khả năng lãnh đạo từ khi sinh ra hoặc có được các kỹ năng một cách tự nhiên. Họ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh.
 • Bài đánh giá này sẽ giúp bạn biết tố chất lãnh đạo trong bạn mạnh đến mức nào. Kết quả sẽ cho bạn biết liệu bạn đã có những tố chất mà một nhà lãnh đạo cần chưa? Và liệu bạn đã học đủ các kỹ năng lãnh đạo hay cần nỗ lực học thêm một số kỹ năng lãnh đạo khác hay không?
  Chương trình đánh giá
 • Bài “Đánh giá bản thân: Bạn có tố chất lãnh đạo?” bao gồm 30 câu hỏi với thang điểm từ 1 đến 5 về cách ứng xử của bạn trong những tình huống công việc, cuộc sống, suy nghĩ của bạn về khả năng lãnh đạo, mong muốn lãnh đạo… 
 • Các câu hỏi xoay quanh suy nghĩ của chính bạn và cách mọi người xung quanh nhận xét, tìm kiếm sự chỉ đạo từ bạn hoặc kết quả của những hành động trong quá khứ, hiện tại của bạn… 
 • Số điểm đạt được trong khung từ 0-50, 51-100, 101-150 sẽ nói cho bạn biết tố chất lãnh đạo trong bạn “đậm đặc” đến mức độ nào. 
 • Kết quả bài đánh giá sẽ được gửi về email cá nhân bao gồm số điểm mà bạn đạt được, lời nhận xét về khả năng lãnh đạo của bạn, các lời khuyên để bạn tiếp tục phát huy tiềm lực lãnh đạo của mình và bạn cần học thêm điều gì để trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ. 

Chương trình đào tạo

Đánh giá: Bạn có tố chất lãnh đạo hay không?
Đánh giá: Bạn có tố chất lãnh đạo hay không?
Đang tải...

giang vien

giang vien Tim

241757897 537634267314260 907213109129708542 n

Đơn vị: VNĐ
Học phí tiêu chuẩn
500.000 VND
Học viên được phép truy cập nội dung và hoàn thành khoá học trong 9999 ngày
(Kể từ ngày kích hoạt)

Hoàn học phí 100%
Nếu không hài lòng
Chính sách hoàn học phí
 1. Để đảm bảo 100% hài lòng của khách hàng doanh nghiệp và học viên, Thinking School cam kết hoàn 100% học phí trong trường hợp học viên hay khách hàng doanh nghiệp yêu cầu.
 2. Yêu cầu hoàn học phí cần thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày thanh toán học phí, bằng cách điền form yêu cầu hoàn học phí.
 3. Thinking School sẽ thực hiện hoàn 100% học phí thông qua trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu hoàn học phí. Chúng tôi không khấu trừ các khoản phí như phí chuyển tiền cũng như phí thanh toán mà hoàn trả 100% học phí.
 4. Ngay khi gửi yêu cầu hoàn tiền, khách hàng sẽ không thể truy cập vào các khóa học tương ứng.
 5. Chúng tôi cam kết mang đến các khóa học chất lượng tốt nhất cho học viên và khách hàng.
Thinking School @2018