Học viên đã tham gia
7 học viên
1.8/5
Điểm đánh giá khoá học
Đánh giá của học viên
Đang tải...
1 lượt đánh giá
Hình thức học
Giải thích: Tự học (S)
STT Các thành phần Ghi chú
1 - Là các khóa học được thiết kế nhằm cung cấp các kiến thức, kỹ năng, và thái độ đúng đắn cho người học về 1 chủ đề cụ thể.
- Học viên tự học theo các video clip bài giảng được ghi hình sẵn và làm các bài tập tình huống, kiểm tra được thiết lập sẵn trên hệ thống
Ký hiệu S - self paced course
2 Thời gian trung bình cần thiết để hoàn thành khóa học: học viên học theo thời gian và lộ trình của bản thân 10- 12 giờ
3 Thời gian hiệu lực tiêu chuẩn của khóa học (sau thời gian này học viên sẽ không thể truy cập khóa học) 365 ngày (từ ngày kích hoạt khóa học)
4 Thời gian hiệu lực đặc biệt: trong 1 số trường hợp khuyến mãi đặc biệt, thời gian hiệu lực có thể khác thời gian hiệu lực tiêu chuẩn Tùy thuộc gói khuyến mãi
5 Clip bài giảng: học viên có thể xem đi xem lại bài giảng trong thời gian khóa học còn hiệu lực
6 Bài kiểm tra
7 Bài tập tình huống
8 Diễn đàn thảo luận với bạn học và giảng viên
9 Học trực tiếp với giảng viên Không
10 Chứng chỉ (digital): Học viên hoàn thành tối thiểu 80% yêu cầu của khóa học sẽ được cấp chứng chỉ
11 Tài khoản: được cấp 1 lần cho duy nhất 1 học viên. Học viên không được chia sẻ tài khoản của mình cho người khác sử dụng. Thinking School có quyền chấm dứt hiệu lực tài khoản nếu phát hiện vi phạm
Tự học (S)
S
DÁNH GIÁ BẠN TỰ TIN HAY TỰ CAO

Đánh giá: Bạn Tự tin hay tự cao

Hướng dẫn thực hiện bài đánh giá

Giới thiệu 
 • Chúng ta đều biết rằng có một ranh giới mong manh giữa tự tin và tự cao tự đại. Đôi khi rất khó để biết ranh giới này ở đâu, đặc biệt là với chính bản thân mình. Bạn có thể tự nhận ra mình đang tự tin hay là tự cao? Nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng mình chỉ tự tin nhưng thực ra lại là tự phụ trong mắt người khác. 
 • Bài đánh giá này sẽ giúp bạn hiểu được cách người khác nhìn nhận về thái độ của bạn. Kết quả bài đánh giá sẽ cho bạn một góc nhìn khác về việc liệu thái độ thể hiện ra bên ngoài của bạn là sự tự tin hay đã vượt qua ranh giới và trở thành tự cao?
  Chương trình đánh giá 
 • “Bài đánh giá bản thân: Bạn tự tin hay tự cao?” bao gồm 30 câu hỏi dựa trên các nghiên cứu khoa học tâm lý về hành vi, suy nghĩ của bạn về chính mình, lời nhận xét mà bạn thường xuyên nhận được từ người khác…
 • Các câu hỏi xoay quanh thái độ của những người xung quanh bạn, suy nghĩ của chính bạn về bản thân mình trong những tình huống thường gặp ở nhà, ở công sở, cách bạn hành động, cư xử trong các hoàn cảnh khác nhau…
 • Thinking School sẽ tổng hợp số điểm sau khi bạn trả lời hết 30 câu hỏi, sau đó cho ra kết quả khách quan nhất về tâm thế của bạn đối với chính mình.  
 • Kết quả đánh giá sẽ được gửi về email cá nhân với mức điểm cụ thể mà bạn đạt được và lời khuyên để bạn khắc phục điểm yếu, phát huy điểm mạnh của mình.
 • “Bài Đánh giá bản thân: Bạn tự tin hay tự cao?” có 3 khung thang điểm chính là từ 101–150, 51-100, 0-50 điểm. 

Chương trình đào tạo

Đánh giá: bạn tự tin hay tự cao?
Đánh giá: Bạn tự tin hay tự cao?
Đang tải...

giang vien

giang vien Tim

241757897 537634267314260 907213109129708542 n

Đơn vị: VNĐ
Học phí tiêu chuẩn
500.000 VND
Học viên được phép truy cập nội dung và hoàn thành khoá học trong 9999 ngày
(Kể từ ngày kích hoạt)

Hoàn học phí 100%
Nếu không hài lòng
Chính sách hoàn học phí
 1. Để đảm bảo 100% hài lòng của khách hàng doanh nghiệp và học viên, Thinking School cam kết hoàn 100% học phí trong trường hợp học viên hay khách hàng doanh nghiệp yêu cầu.
 2. Yêu cầu hoàn học phí cần thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày thanh toán học phí, bằng cách điền form yêu cầu hoàn học phí.
 3. Thinking School sẽ thực hiện hoàn 100% học phí thông qua trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu hoàn học phí. Chúng tôi không khấu trừ các khoản phí như phí chuyển tiền cũng như phí thanh toán mà hoàn trả 100% học phí.
 4. Ngay khi gửi yêu cầu hoàn tiền, khách hàng sẽ không thể truy cập vào các khóa học tương ứng.
 5. Chúng tôi cam kết mang đến các khóa học chất lượng tốt nhất cho học viên và khách hàng.
Thinking School @2018
Get Access Now!
OFFER ENDING SOON
Save 50%
Personal Trainer
FREE Nutrition
Custom Workout App
Get Access Now!
Get Access Now! & Save 50%
Personal Trainer FREE Nutrition Custom Workout App
Get Access Now!