Học viên đã tham gia
66 học viên
1/5
Điểm đánh giá khoá học
Đánh giá của học viên
Đang tải...
1 lượt đánh giá
Hình thức học
Giải thích: Tự học (S)
STT Các thành phần Ghi chú
1 - Là các khóa học được thiết kế nhằm cung cấp các kiến thức, kỹ năng, và thái độ đúng đắn cho người học về 1 chủ đề cụ thể.
- Học viên tự học theo các video clip bài giảng được ghi hình sẵn và làm các bài tập tình huống, kiểm tra được thiết lập sẵn trên hệ thống
Ký hiệu S - self paced course
2 Thời gian trung bình cần thiết để hoàn thành khóa học: học viên học theo thời gian và lộ trình của bản thân 10- 12 giờ
3 Thời gian hiệu lực tiêu chuẩn của khóa học (sau thời gian này học viên sẽ không thể truy cập khóa học) 365 ngày (từ ngày kích hoạt khóa học)
4 Thời gian hiệu lực đặc biệt: trong 1 số trường hợp khuyến mãi đặc biệt, thời gian hiệu lực có thể khác thời gian hiệu lực tiêu chuẩn Tùy thuộc gói khuyến mãi
5 Clip bài giảng: học viên có thể xem đi xem lại bài giảng trong thời gian khóa học còn hiệu lực
6 Bài kiểm tra
7 Bài tập tình huống
8 Diễn đàn thảo luận với bạn học và giảng viên
9 Học trực tiếp với giảng viên Không
10 Chứng chỉ (digital): Học viên hoàn thành tối thiểu 80% yêu cầu của khóa học sẽ được cấp chứng chỉ
11 Tài khoản: được cấp 1 lần cho duy nhất 1 học viên. Học viên không được chia sẻ tài khoản của mình cho người khác sử dụng. Thinking School có quyền chấm dứt hiệu lực tài khoản nếu phát hiện vi phạm
Tự học (S)
S
DANH GIA KY NANG SO DIGITAL SKILLS

Đánh giá Kỹ năng số (Digital Skills) của bạn

Hướng dẫn thực hiện bài đánh giá

Tại sao cần đánh giá kỹ năng kỹ số (Digital Skills) của bạn?

Kỹ năng số rất quan trọng để làm việc, học tập, truy cập dịch vụ và mua sắm hoặc giữ liên lạc với bạn bè và gia đình. Thực hiện bài đánh giá này để tìm hiểu thêm về các kỹ năng  số của bạn, khám phá trình độ hiện tại của bạn và thực hiện bước tiếp theo để cải thiện chúng.

Bài đánh giá được thiết kế với 40 câu hỏi được phân phối theo 5 nhóm kỹ năng số và 4 cập độ cho bạn kết quả toàn diện về trình độ kỹ năng số hiện tại của bạn và những đề xuất giúp bạn cải tiến năng lực này.

5 nhóm kỹ năng sẽ được đánh giá bao gồm:

 1. Hiểu biết về thông tin và dữ liệu: Bạn sẽ được kiểm tra tập hợp các kỹ năng cần thiết để tìm kiếm, truy cập và điều hướng giữa các loại nội dung kỹ thuật số khác nhau (tệp, trang web, v.v.), khả năng so sánh các nguồn thông tin khác nhau và hiểu nguồn nào đáng tin cậy. Khả năng lưu trữ, quản lý và sắp xếp các thư mục cũng như các loại tệp khác nhau cũng là một phần của lĩnh vực năng lực này.
 2. Truyền thông và hợp tác: Bạn sẽ được kiểm tra các kỹ năng cần thiết để sử dụng các công nghệ kỹ thuật số để tương tác, giao tiếp và cộng tác với những người khác, khả năng tham gia vào các mạng xã hội. Khả năng quản lý danh tính và danh tiếng của một người trên môi trường sốcũng là một phần của lĩnh vực năng lực này.
 3. Sáng tạo nội dung số: Bạn sẽ được kiểm tra tập hợp các kỹ năng cần thiết để tạo và chỉnh sửa các loại nội dung kỹ thuật số khác nhau, bao gồm các tệp văn bản và đa phương tiện. Điều này bao gồm các kỹ năng cần thiết để cải thiện và tích hợp các loại thông tin và nội dung khác nhau lại với nhau. Khả năng hiểu cách hoạt động của bản quyền và giấy phép cũng là một phần của năng lực này.
 4. An toàn và bảo mật: Bạn sẽ được kiểm tra tập hợp các kỹ năng cần thiết để bảo vệ thiết bị, nội dung, dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư, đồng thời hiểu được các rủi ro và mối đe dọa của môi trường kỹ thuật số. Điều này cũng bao gồm các kỹ năng cần thiết để bảo vệ sức khỏe thể chất và tâm lý. Nhận thức về tác động môi trường của việc sử dụng các công nghệ kỹ thuật số cũng là một phần của lĩnh vực năng lực này.
 5. Giải quyết vấn đề: Bạn sẽ được kiểm tra tập hợp các kỹ năng để xác định nhu cầu và các vấn đề kỹ thuật, đồng thời lựa chọn các phản ứng công nghệ phù hợp để giải quyết chúng. Điều này cũng bao gồm các kỹ năng cần thiết để sử dụng các công cụ kỹ thuật số để đổi mới quy trình và sản phẩm. Khả năng hiểu được năng lực kỹ thuật số nào cần được cải thiện và cập nhật để giải quyết tốt hơn các vấn đề cũng là một phần của lĩnh vực năng lực này.

4 cấp độ bao gồm:

 1. Cơ bản: Ở cấp độ Cơ bản này, bạn có thể xử lý các tình huống đơn giản với sự trợ giúp của người khác.
 2. Trung cấp: Ở cấp độ Trung cấp này, bạn có thể tự mình xử lý các tình huống đơn giản thường gặp trong môi trường kỹ thuật số.
 3. Nâng cao: Ở cấp độ Nâng cao này, bạn có thể tìm giải pháp cho nhu cầu của mình và hỗ trợ người khác.
 4. Cao cấp: Ở cấp độ Cao cấp này, bạn có thể tìm ra giải pháp cho nhu cầu của mình và của người khác trong các tình huống phức tạp.

Sau khi thực hiện xong bài đánh giá bạn sẽ nhận được:

 1. Báo cáo kết quả: Sau khi hoàn thành bài đánh giá, bạn sẽ nhận được báo cáo chi tiết về các nhóm kỹ năng số và cấp độ hiện tại của bạn.
 2. Các đề xuất cải thiện: Trong báo cáo cũng có những đề xuất cải thiện chi tiết các kỹ năng của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể nhận được các đề xuất phù hợp về khóa học và cơ hội học tập dựa trên kết quả bài kiểm tra của bạn và nâng kỹ năng kỹ thuật số của bạn lên một tầm cao mới!
 3. Khám phá lộ trình học tập của bạn: Khám phá các lộ trình học tập giúp bạn hiểu bạn nên tập trung vào những kỹ năng kỹ thuật số nào và hướng dẫn bạn cách cải thiện chúng để đạt được mục tiêu của mình.

Nếu bạn có thắc mắc gì về khóa học này vui lòng liên hệ qua:

Chương trình đào tạo

GIỚI THIỆU VÀ HƯỚNG DẪN
Giới thiệu và hướng dẫn đánh giá năng lực Kỹ năng số (Digital Skills)
ĐÁNH GIÁ: KỸ NĂNG SỐ CỦA BẠN
Bài đánh giá kỹ năng số
CÁC KHÓA HỌC LIÊN QUAN
Chương trình Mini MBA
Chương trình Master Mindset 2023
Đang tải...

giang vien

giang vien Tim

241757897 537634267314260 907213109129708542 n

Đơn vị: VNĐ
Học phí tiêu chuẩn
200.000 VND 500.000 -60%
Học viên được phép truy cập nội dung và hoàn thành khoá học trong 365 ngày
(Kể từ ngày kích hoạt)

Hoàn học phí 100%
Nếu không hài lòng
Chính sách hoàn học phí
 1. Để đảm bảo 100% hài lòng của khách hàng doanh nghiệp và học viên, Thinking School cam kết hoàn 100% học phí trong trường hợp học viên hay khách hàng doanh nghiệp yêu cầu.
 2. Yêu cầu hoàn học phí cần thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày thanh toán học phí, bằng cách điền form yêu cầu hoàn học phí.
 3. Thinking School sẽ thực hiện hoàn 100% học phí thông qua trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu hoàn học phí. Chúng tôi không khấu trừ các khoản phí như phí chuyển tiền cũng như phí thanh toán mà hoàn trả 100% học phí.
 4. Ngay khi gửi yêu cầu hoàn tiền, khách hàng sẽ không thể truy cập vào các khóa học tương ứng.
 5. Chúng tôi cam kết mang đến các khóa học chất lượng tốt nhất cho học viên và khách hàng.
Thinking School @2018