Các hình thức học MBA Online tại Việt Nam

Chia sẻ:

Không cần phải ra nước ngoài như ngày trước, hiện nay bạn có thể theo học MBA – thạc sĩ quản trị kinh doanh ngay tại Việt Nam. Bên cạnh đó, hình thức học MBA online tại Việt Nam cũng được nhiều học viên quan tâm tìm hiểu.

Học MBA online

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh – MBA là chương trình trang bị các kiến thức nền tảng về kinh doanh cho học viên. Ngoài ra, các kiến thức về tài chính, nhân sự, quản trị rủi ro, lãnh đạo… của chương trình MBA còn được áp dụng vào nhiều lĩnh vực khác nên ngày càng nhiều học viên quan tâm đến các khóa học MBA. Đây là cũng là chương trình phù hợp cho thế hệ nhân sự trẻ bổ sung thêm kiến thức, nâng cao tư duy và hoàn thiện bản thân. Bên cạnh hình thức học trực tiếp, học MBA online tại Việt Nam cũng là một hình thức học đáng cân nhắc vì nhiều ưu điểm như tiết kiệm chi phí, linh hoạt thời gian… 

Hiện nay, học MBA online tại Việt Nam thường có 2 hình thức:  

Học MBA online kết hợp offline 

Kiểu học này kết hợp giữa học trực tiếp và trực tuyến. Ngoài các buổi học trực tuyến trên mạng, học viên có thể tham gia các buổi giảng chuyên đề trực tiếp với giảng viên. Các môn học trực tuyến có nội dung giống với học trực tiếp, chỉ khác về hình thức học và giảng dạy. Thời gian học thường cố định theo khung giờ của khóa học và mọi học viên cùng lên lớp chung trong một phòng học online. 

Còn các buổi học trực tiếp thường được ưu tiên dành cho các đề tài thảo luận với giảng viên và bạn cùng lớp, giúp học viên mở rộng mối quan hệ, thực hành các lý thuyết đã học, thực hành kỹ năng tranh luận, thuyết trình trước đám đông…   

Học MBA online hoàn toàn

Học MBA online tại Việt Nam cũng có 2 hình thức: Học MBA online trực tiếp với giảng viên và tự học online theo bài giảng của giảng viên đã có sẵn. 

Kiểu học MBA online trực tiếp với giảng viên trong suốt khóa học, vào phòng học chung với tất cả bạn cùng khóa. 

Kiểu học MBA online theo bài giảng của môn học có sẵn, tự làm kiểm tra trực tuyến và nhận được kết quả ngay do hệ thống chấm. Nếu có câu hỏi, bạn để lại câu hỏi trong phần thảo luận bên dưới bài giảng, giảng viên sẽ trả lời sau. Đồng thời, bạn cũng có thể thảo luận với bạn học cùng khóa trên diễn đàn riêng của khóa học. Kiểu học MBA online này thường phù hợp với những học viên không có thời gian rảnh cố định, tự linh hoạt lịch học theo lịch làm việc của mình. Kiểu học MBA online này đòi hỏi học viên phải có tinh thần kỷ luật cao và khả năng tự học tốt thì mới có thể theo đuổi lâu dài.

Nếu muốn học MBA online tại Việt Nam theo hình thức học online hoàn toàn với bài giảng có sẵn, bạn có thể đăng ký chương trình Mini MBA của Thinking School. Đây là chương trình học MBA online được Thinking School thiết kế cô đọng, đúc rút từ kinh nghiệm đào tạo cho hàng chục ngàn quản lý ở các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

outline landingpage mini mba thinkingschool 05

Hãy tìm hiểu và đăng ký chương trình Mini MBA tại đây: https://thinkingschool.vn/mini-mba/

Mini MBA sẽ sẽ giúp người học hiểu sâu sắc về quản trị, lãnh đạo và trang bị các kỹ năng cần thiết nhất để ứng dụng ngay vào công việc hiện tại như: Hình thành tư duy nền tảng trong quản lý; Xây dựng tầm nhìn, chiến lược cho đội nhóm, tổ chức; Tổ chức nhân sự, thu hút và phát triển tài năng; Phân tích, lựa chọn, đánh giá hiệu quả thông qua các chỉ số tài chính; Dẫn dắt đội ngũ trong bối cảnh VUCA; Các mô hình công cụ quản lý hiệu quả; Ứng dụng công nghệ trong quản lý.  

Học các kiến thức nền tảng của MBA trong một thời gian ngắn, chương trình học ngắn gọn, súc tích, bài tập từ những tình huống thực tế sinh động, dễ ứng dụng… Mini MBA sẽ là lựa chọn tốt cho các bạn trẻ, nhân sự đang làm việc tại các công ty muốn hoàn thiện thêm kiến thức về quản trị, kỹ năng lãnh đạo và các kỹ năng về tài chính, tư duy phản biện… 


Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Thinking School

Thinking School @2018