Kinh nghiệm: Có nên tự học MBA Online?

Chia sẻ:

Hiện nay, ngày càng nhiều khóa học MBA ngắn hạn, MBA online được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học về quản trị kinh doanh, kỹ năng lãnh đạo… ít tốn thời gian và tiết kiệm chi phí. 

kinh nghiem co nen tu hoc mba online

Bí quyết tự học MBA online 

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh truyền thống thường bao gồm nhiều môn học, bài tập thực hành cùng đội nhóm, giảng viên… Liệu các khóa học MBA online có trang bị đủ kiến thức về quản trị kinh doanh cho học viên nếu chỉ học qua màn hình máy tính hay điện thoại? Liệu tự học MBA online có mang lại hiệu quả cho học viên?

Hiện nay, một số khóa học MBA online của các trường uy tín được thiết kế khoa học và hợp lý cho hình thức học online, giúp học viên trang bị kiến thức về quản trị, lãnh đạo mà vẫn tiết kiệm thời gian, chi phí. Điều quan trọng giúp mang lại hiệu quả khi tự học MBA online chính là học viên cần có tính kỷ luật và kỹ năng tự học để sắp xếp lịch học, cách học, tham khảo tài liệu… sao cho phù hợp với khóa học mà mình chọn lựa. Vì vậy, nếu muốn học MBA, bạn cứ mạnh dạn tham khảo và lựa chọn khóa học MBA online phù hợp với nhu cầu của mình. Chỉ cần đầu tư thời gian, quyết tâm và kiên trì, tự học MBA online cũng là một hình thức học tập hiệu quả đối với những ai muốn nâng cao năng lực về quản trị kinh doanh, lãnh đạo và sáng tạo.  

Chương trình Mini MBA – Nhỏ gọn, thực tế 

Mini MBA của Thinking School là một chương trình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các học viên muốn tự học MBA online. Chương trình Mini MBA tập trung đào tạo những kiến thức quản trị cần thiết nhất để bạn có thể nhanh chóng ứng dụng ngay vào công việc hiện tại. Kết hợp với phương pháp đào tạo chuẩn châu Âu, công nghệ học online E-Learning sẽ giúp bạn nhanh chóng bắt kịp các mô hình, kiến thức cập nhật nhất trong quản trị và khung năng lực cần thiết cho nhà quản lý. Mini MBA sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc về quản trị, lãnh đạo, và các kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân. 

Với kinh nghiệm đào tạo cho hơn 10.000 nhân sự tại hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước, chương trình Mini MBA của Thinking School luôn được cập nhật những tình huống trong thực tế công việc vào bài giảng. Các bài tập về tình huống thực tế sẽ giúp học viên nhanh chóng nắm được bí quyết cốt lõi trong việc quản lý các dự án, quản trị nhân sự và phân tích rõ ràng các case study thường gặp hơn. 

Ngoài các kiến thức về quản trị kinh doanh, Thinking School vốn có thế mạnh đào tạo tư duy phản biện nên khi chọn Mini MBA, bạn còn được rèn luyện thêm tư duy phản biện, tạo lập nền tảng vững chắc hơn cho những kiến thức quản trị, lãnh đạo.     

Tự học là một kỹ năng ngày càng quan trọng trong thời đại 4.0. Thế nên không có lý do gì để bạn ngần ngại khi chọn tự học MBA online. Trong quá trình học đó, ngoài việc tiếp thu được những kiến thức về quản trị kinh doanh và lãnh đạo, bạn cũng đang rèn luyện cho mình kỹ năng tự học tập và phát triển suốt đời. Đó sẽ là kỹ năng cực kỳ quan trọng để bạn tiếp tục phát triển bản thân, hướng tới những mục tiêu cao hơn trong sự nghiệp và cuộc sống. 

outline landingpage mini mba thinkingschool 05

Hãy tìm hiểu và đăng ký chương trình Mini MBA tại đây: https://thinkingschool.vn/mini-mba/


Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Thinking School

Thinking School @2018